Tin Tức

Lái xe đường dài - một việc không hề dễ dàng đối với cánh tài xế, đặc biệt là với tài xế mới vào nghề. BácTài Castrol sẽ chia sẻ một số mẹo nhỏ sau để các bác “giắt lưng” cho những chuyến đi dài được an toàn và thoải mái hơn nhé:

-> Giữ sự tỉnh táo và tập trung khi lái xe là điều quan trọng nhất quyết định một hành trình an toàn. Nên các bác chú ý ngủ đủ trước khi lên đường và hãy mang theo café hoặc kẹo cao su nếu cần nhé.

-> Tuyệt đối không sử dụng rượu, bia trước khi di chuyển. Việc này vừa vi phạm luật an toàn giao thông vừa làm nguy cơ tai nạn tăng cao.

-> Không nên lái xe quá lâu: nếu cảm thấy quá mệt mỏi, thay vì cố gắng tiếp tục lái, hãy dừng lại nghỉ một chút rồi đi tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mình và đảm bảo chuyến đi của mình luôn an toàn.

-> Mang theo dụng cụ y tế và dụng cụ sửa xe cần thiết : để đề phòng trường hợp gặp các vấn đề nhỏ với xe hoặc với bản thân, các bác nên mang theo dụng cụ y tế và sửa xe cần thiết. Nó sẽ giúp các bác phần nào tháo gỡ những khó khăn ở những nơi vắng người hoặc không có sóng điện thoại liên lạc.

-> Chú ý tín hiệu đèn giao thông, biển báo giao thông , cũng như các tín hiệu đèn của các xe xung quanh để chắc chắn mình không bị lạc đường, đi vào các đoạn đường xấu hoặc bị cấm nhé.

-> Hạn chế vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại : nghe điện thoại nhiều sẽ làm các bác bị cuốn vào cuộc trò chuyện và giảm sự tập trung vào việc lái xe.

-> Đổ đầy nhiên liệu : trước chuyến đi để tránh tình trạng luống cuống tìm trạm bơm xăng hoặc hết nhiên liệu giữa đường.

-> Có một người bạn đồng hành cùng chia sẽ, hỗ trợ trong chuyến đi là điều rất thú vị. Nhưng các bác cũng nên chú ý tránh trao đổi hăng say gây mất tập trung ảnh hưởng đến chuyến đi nhé.

Quan trọng hơn hết là các bác tài phải có sự tập trung cao độ khi lái và sự tỉnh táo khi xử lý mọi tình huống. Nắm rõ những nguyên tắc này là bạn có thể phần nào an tâm hơn cho những chuyến đi dài rồi đó. Chúc bác tài luôn an toàn trên mọi nẻo đường nhé!

Bác Tài Castrol

Ngày Đăng : 20/04/2018 - 1:32 PM

0
Dầu Nhớt OTTO SAE 50 18L

Giá: Liên hệ

OTTO SAE 50 18L: Dầu bôi trơn đa dụng.

Thành phần:
Dầu khoáng và phụ gia chuyên dụng.

OTTO SAE 50 18L-01

Hướng dẫn sử dụng:
Dầu bôi trơn đa dụng OTTO SAE 50 dùng để bôi trơn các loại thiết bị, máy móc thông thường hoạt động trong điều kiện tải trọng thấp hoặc trung bình.
Thay dầu nhớt đúng định kỳ và vệ sinh sạch sẽ thiết bị, máy móc trước khi thay dầu nhớt.

CASTROL AXLE GL-5

 
 
 
Dầu truyền động gốc khoáng dùng cho hộp số tay, cầu truyền động của xe hơi, xe tải yêu cầu dầu đạt tiêu chuẩn API GL-5.

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

  • Chống ăn mòn và mài mòn tốt.
  • Chống tạo bọt và đóng cặn.
  • Khả năng chịu cực áp tuyệt hảo, bảo vệ các bộ truyền chịu tải nặng và va đập.
  • Duy trì độ nhớt tối ưu trong suốt thời gian sử dụng.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

  • SAE 85W-90, 85W-140
  • API GL-5
Dầu Nhớt Động Cơ

Giá: Liên hệ

Castrol GTX – dầu nhớt ôtô với công thức hai tác động giúp làm sạch cặn bùn và ngăn chặn việc hình thành cặn bùn mới tốt hơn so với các tiêu chuẩn kỹ thuật khắc nghiệt:
Bảo vệ chống cặn bùn tốt hơn 25% so với tiêu chuẩn API SM*.
Bảo vệ hiệu quả chống cặn piston ở nhiệt độ cao.
Bảo vệ tối ưu chống suy giảm độ nhớt và phân hủy nhiệt của dầu nhớt.
Dầu gốc và phụ gia chống mài mòn chất lượng cao giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.
Giảm thiểu hao nhớt.
*Thử nghiệm Sequence VG
Castrol GTX Modern Engine 15W-40 SM/CF
CASTROL GTX MODERN ENGINE – GIÚP KÉO DÀI TUỔI THỌ ĐỘNG CƠ XE ĐỜI MỚI

[tmp:news_detail-src:1]